Trang bị “áo giáp” xịn xò cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian

Ngôi nhà không chỉ là tổ ấm lưu giữ những kỷ niệm của gia đình mà còn là niềm tự hào, biểu tượng cho sự nỗ lực làm việc chăm chỉ và thành công của tất cả các thành viên. Chính lẽ đó, ngôi nhà càng cần được giữ gìn và bảo vệ từ ngoài vào trong, ngay từ lớp sơn ngoại thất – nơi phô bày được vẻ đẹp của tổng thể kiến trúc cũng như bảo vệ kết cấu bên trong tránh những tác động gây hại cho ngôi nhà. Để làm được điều đó, bạn cần có kiến thức về các tính năng cần có của một loại sơn ngoại thất tốt. Tropical sẽ gợi ý cho bạn những tính năng cần thiết của sơn ngoại thất cho ngôi nhà của bạn nhé.

1. Tính năng che phủ tối ưu

Khi thời tiết thay đổi tường dễ xuất hiện những vết rạn nứt nhỏ do sự co ngót của vật liệu và lớp hồ vữa. Vì thế, khi trời mưa, hơi ẩm thấm qua những vết nứt này tạo thành các vết loang lổ, bong tróc, nấm mốc từ đó cũng phát sinh làm ngôi nhà của bạn bị xuống cấp nghiêm trọng.


Lựa chọn sản phẩm sơn có độ phụ tốt sẽ giúp bảo vệ tốt hiện tượng này. Sơn ngoại thất bảo vệ tối ưu HD03 che lắp rạn nứt, độ phủ cao, dễ thi công và thân thiện với môi trường sẽ là lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà bạn.

2. Tính năng chống kiềm lâu hơn

Trên thị trường hiện nay tất cả các dòng sơn ngoại thất đều có tính năng chống kiềm nhưng tác dụng không kéo dài. Sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện các vết ố, loang lổ làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.


Với công nghệ tiên tiến của Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất HL01 giúp ngăn chặn kiềm hóa lâu dài hơn các dòng sơn khác trên thị trường, bảo vệ màng sơn bền đẹp với thời gian.

Các bài viết liên quan