Giới thiệu

Tổng quan về Tropical

Một sản phẩm của tập đoàn Hải Quân

Ra đời vào năm 2002, đến nay Công Ty TNHH HẢI QUÂN đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và toàn khu vực trong ngành xây dựng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, phân phối, tư vấn giải pháp xây dựng, vật liệu xây dựng. Với sự trú trọng lựa chọn dây chuyền, đầu tư cao về công nghệ sản xuất và sứ mệnh "Đồng hành cùng sự hưng thịnh", có thể khẳng định rằng sản phẩm và dịch vụ của Tropical mang đến cộng đồng luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và nâng cao chất lượng cuộc sống từ những giá trị đích thực.

Xem hồ sơ năng lực

Về sơn Tropical

Công ty Tropical ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và sự hiểu biết điều kiện thời tiết Việt Nam, chúng tôi tự tin cam kết cung cấp những dòng sơn chất lượng, tối ưu cho người tiêu dùng Việt.

Sở hữu 6 dòng sơn vượt trội hiện nay (sơn lót kháng kiềm, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm siêu bền, sơn kinh tế, sơn đặc biệt) được sử dụng từ những nguyên liệu được các chuyên gia kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng. Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của sơn Tropical: Bền đẹp theo năm tháng

Sơn Tropical thân thiện với môi trường, sẽ là giải pháp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, giúp các thành viên trong gia đình luôn an tâm thư giãn trong không gian tươi mát, tận hưởng những giây phút ấm cúng trong tổ ấm của mình.

Sơn Tropical không chỉ cung cấp nhiều mẫu sản phẩm đa dạng mà chúng tôi còn không ngừng cải tiến chất lượng sơn, chất phủ phức tạp và tinh tế hơn, vượt qua phạm vi trang trí đơn thuần và mang lại cả lợi ích về cả khoa học lẫn công nghệ đến với khách hàng.